Mẫu voucher phổ thông FIK-VC 448

Mẫu voucher phổ thông FIK-VC 448


Liên hệ


 • Mã sản phẩm: FIK-VC 448
 • Kỹ thuật in: In KTS
 • Chất liệu: Giấy Couche 300gsm
 • Kích thước: 7x15cm
 • Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm

 • In Phiếu quà tặng hay còn gọi là in gift voucher là một dạng thẻ hoặc phiếu có giá trị phần trăm, giá trị tiền tệ của các đơn vị cửa hàng, chuỗi cửa hàng. Gift voucher là phương pháp kinh doanh quan trọng nhằm thu hút khách hàng quay trở lại. Giá trị của mỗi tấm voucher sẽ quyết định đến 50% lượt khách hàng quay trở lại và 50% đến từ vẻ ngoài của chúng.

  In Phiếu quà tặng hay còn gọi là in gift voucher là một dạng thẻ hoặc phiếu có giá trị phần trăm, giá trị tiền tệ của các đơn vị cửa hàng, chuỗi cửa hàng. Gift voucher là phương pháp kinh doanh quan trọng nhằm thu hút khách hàng quay trở lại. Giá trị của mỗi tấm voucher sẽ quyết định đến 50% lượt khách hàng quay trở lại và 50% đến từ vẻ ngoài của chúng.

  In Voucher thường được thiết kế dưới kích thước 7x18cm, một kích thước vừa phải, vừa chứa đựng đầy đủ thông tin vừa nhỏ gọn có thể bỏ vào túi, ví.

  phiếu quà tăng

  Với in phiếu quà tặng cao cấp, khách hàng sẽ được chọn loại giấy mỹ thuật cao cấp trong số các dòng giấy mà Thế giới in ấn hiện kinh doanh. Các loại giấy này sẽ làm phiếu quà tặng của cửa hàng trở nên đặc biệt hơn, chất lượng hơn, thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho khách hàng của mình. 

  phiếu quà tăng

  Ngoài ra Quý khách còn có thể lựa chọn sản phẩm in phiếu quà tặng phổ thông - Giá tiết kiệm hơn - Có thể lấy ngay - Đáp ứng mọi số lượng để phù hợp với nhu cầu hay chương trình của cửa hàng mình.

  Hãy ghi điểm với khách hàng bằng chính những tấm phiếu quà tặng chất lượng nhé!

   

  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây